Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton mang bộ mặt mới đến Học viện khi giải thích lối ra của Unsworth

Việc bổ nhiệm Kevin Nicholson làm Huấn luyện viên Giáo dục tại Học viện của Everton là một động thái độc lập trước sự ra đi của David Unsworth. Vào thứ Ba, câu lạc bộ tiết lộ Unsworth đã phục vụ lâu dài sẽ rời khỏi vị trí Giám đốc Học viện của họ và người quản lý đội U23 của họ để theo đuổi tham vọng trở thành huấn luyện viên đội một trong khi Nicholson thông báo anh sẽ gia nhập The Blues vào ngày 19 tháng 4.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Nicholson cho biết: Rất vui khi được trao cơ hội làm việc với câu lạc bộ mà tôi đã ủng hộ suốt cuộc đời. Vai trò sẽ liên quan đến việc đảm nhận trách nhiệm dẫn dắt chương trình Phát triển Huấn luyện viên. Một khía cạnh quan trọng sẽ là hợp tác chặt chẽ với các huấn luyện viên để đảm bảo rằng bản sắc của câu lạc bộ và triết lý huấn luyện được gắn liền với tất cả các nhóm tuổi trong Học viện.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Các mục tiêu sẽ bao gồm việc giúp tạo ra các chương trình hỗ trợ có thể cho phép các huấn luyện viên Học viện của câu lạc bộ và các cầu thủ trẻ phát huy hết tiềm năng của họ. Tôi rất mong được giúp đỡ để tiếp nối truyền thống tuyệt vời mà câu lạc bộ có trong việc phát triển các cầu thủ trẻ và định hình một tương lai thành công cho Câu lạc bộ bóng đá Everton.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tin tức Everton - Everton quan tâm Soares, Fabian Ruiz, trận chiến Levi Colwill (Phần 2)
Tin tức Everton – Everton quan tâm Soares, Fabian Ruiz, trận chiến Levi Colwill (Phần 2)

Everton làm việc chăm chỉ để đạt được thỏa thuận với tiền đạo Benfica

The Blues đã được cho là có động thái chiêu mộ tiền đạo Everton Soares của Benfica.

Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi này đã được cho là đã chuyển đến Goodison trong quá khứ và câu lạc bộ được cho là đang làm việc chăm chỉ cho một hợp đồng tiềm năng vào mùa hè này.

Đó là theo một báo cáo tuyên bố rằng Everton đang tìm cách tái đầu tư cho tuyến tiền đạo của họ sau một mùa giải đáng thất vọng và tuyển thủ Brazil được cho là một trong những mục tiêu đó.

Everton hiện có hợp đồng đến năm 2025 với Benfica, đội sẽ đối đầu với Liverpool tại Champions League đêm nay, nhưng có ý kiến ​​cho rằng The Blues có thể kiểm tra quyết tâm của họ bằng một giá thầu cho tiền đạo.

Tin tức Everton - Everton quan tâm Soares, Fabian Ruiz, trận chiến Levi Colwill (Phần 2)
Tin tức Everton – Everton quan tâm Soares, Fabian Ruiz, trận chiến Levi Colwill (Phần 2)

Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Một trong những điểm cộng lớn nhất xoay quanh Everton trong những trận đấu gần đây nhất là Alex Iwobi. Tuyển thủ Nigeria đã được Frank Lampard trao cơ hội ở giữa sân và anh đã được phép tỏa sáng trong vai trò đó.

Đặc biệt, những người hâm mộ The Blues đã nhanh chóng ca ngợi anh sau màn trình diễn trước Manchester United. Cả về tỷ lệ tắc bóng lẫn chất lượng khi cầm bóng, anh ấy đã có thêm một màn trình diễn ấn tượng nữa, đóng vai trò quan trọng giúp đội bóng của anh ấy giành trọn 3 điểm.

Và anh ấy đã trở thành một chủ đề thảo luận lớn trên ấn bản mới nhất của Royal Blue Podcast của chúng tôi . Người dẫn chương trình Adam Jones đã hỏi cả Chris Beesley và Gavin Buckland về Iwobi và nhận thức về anh ấy đã thay đổi như thế nào trong những tuần gần đây.