Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton không lo ngại về việc bị trừ điểm ở Premier League theo các quy tắc về tính bền vững mặc dù một bài báo cho rằng họ đã mạo hiểm làm như vậyNhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton vẫn thoải mái rằng họ không phải đối mặt với việc trừ điểm ở Premier League về tài chính của họ.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Một bài báo được xuất bản bởi Daily Mail cho rằng Everton có nguy cơ bị trừ điểm và đang chuẩn bị đàm phán với Premier League về tài khoản tài chính của họ trong bối cảnh lo ngại họ có thể trở thành câu lạc bộ đầu tiên vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững của đội bóng hàng đầu.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Lập trường của Everton về yêu cầu trừ điểm ở Premier League
Lập trường của Everton về yêu cầu trừ điểm ở Premier League

Tuy nhiên, ECHO hiểu rằng The Blues không lo ngại về viễn cảnh bị trừ điểm và đã hợp tác với các nhà quản lý của trò chơi, đối phó chặt chẽ với Premier League về tất cả các hoạt động chuyển nhượng của họ trong vài năm nay.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Điều này bao gồm các giao dịch mà tân huấn luyện viên Frank Lampard đã tiến hành trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng khi câu lạc bộ tìm kiếm lời khuyên từ Premier League và được đảm bảo rằng họ đang hoạt động theo các nguyên tắc bền vững.

Bất kỳ lệnh trừng phạt tiềm năng nào sẽ là vấn đề của Premier League nhưng Everton tin rằng họ đang tuân thủ và tiếp tục tuân thủ.

Everton nhận thức được rằng họ đã hoạt động gần với giới hạn cho phép của Financial Fair Play và cắt giảm phù hợp với chi phí chuyển nhượng khiêm tốn vào mùa hè năm ngoái.

Bài báo nói rằng câu lạc bộ dự kiến ​​xuất bản tài khoản của họ cho mùa giải 2020/21 vào tháng 12 năm ngoái, nhưng việc xuất bản đã bị trì hoãn khi họ tìm kiếm sự làm rõ từ Premier League về mức độ thiệt hại của họ có thể được bù đắp do tác động của Covid.

Tuy nhiên, các yếu tố khác cũng có thể được xem xét để bù đắp tổn thất như việc xây dựng một sân vận động mới – một dự án mà Everton hiện đang bắt tay với câu lạc bộ để chuyển đến Bramley-Moore Dock vào năm 2024, cũng như đầu tư vào sân vận động nữ. đội bóng và học viện, và câu lạc bộ tin rằng không có gì trong số liệu của họ cho năm tài chính 2021 sẽ gây bất ngờ cho Premier League.

Các tuyên bố rằng việc cắt đứt quan hệ tài chính với nhà tài trợ Alisher Usmanov, một cựu cộng sự kinh doanh lâu năm của chủ sở hữu Farhad Moshiri có thể khiến câu lạc bộ mất khoảng 300 triệu bảng Anh cũng được cho là rộng rãi.

Lập trường của Everton về yêu cầu trừ điểm ở Premier League
Lập trường của Everton về yêu cầu trừ điểm ở Premier League

Daily Mail đang báo cáo câu lạc bộ có thể phải đối mặt với một khoản khấu trừ điểm với Toffees chưa đăng tài khoản của họ cho mùa giải 2020 – 2021 khi họ xem xét những gì có thể được bù đắp do Covid và đã kiến nghị Premier League cho các khoản phụ cấp được thực hiện do những trường hợp không lường trước được.

Toffees đã ghi nhận khoản lỗ tổng hợp hơn 260 triệu bảng từ năm 2017 đến năm 2020, điều này thường là vi phạm rõ ràng các nguyên tắc, trong đó quy định rằng các câu lạc bộ chỉ được phép lỗ tối đa 105 triệu bảng trong ba năm.