Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tin tức và chuyển nhượng Everton  – Alex Scott cạnh tranh, Matheus Nunes tuyên bố, phản ứng của Manchester City.

Tin tức và chuyển nhượng Everton P3
Tin tức và chuyển nhượng Everton P3

Chào mừng bạn đến với blog trực tiếp Chủ nhật của Liverpool  để biết tất cả tin tức và tin đồn mới nhất về Everton.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Được đồn đoán là mục tiêu của Everton và ngôi sao của Bristol City, Alex Scott, đang được Tottenham Hotspur muốn có.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ở một diễn biến khác, nhà cựu vô địch Premier League, Gilberto Silva, ủng hộ một mục tiêu được đồn đại khác là Matheus Nunes để thành công ở Premier League.

Everton và Chris Kavanagh có lịch sử

Chris Beesley viết: Chưa đầy hai năm kể từ khi Everton hòa 1-1 với Manchester United tại Goodison Park trong trận đấu cuối cùng trên mặt đất trước khi xảy ra trận đấu do coronavirus gây ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2020, nhưng thế giới chúng ta đang sống, và đã thay đổi rất nhiều cả theo hướng tính cực.

Trong một giai đoạn hỗn loạn sau đó, tất cả chúng ta đều phải làm quen với những chuẩn mực mới do đại dịch toàn cầu mang lại, và tuần này là mức thấp nhất của chiến tranh ở Châu Âu.

Tránh xa những rắc rối như vậy ở thế giới bên ngoài, bóng đá nên cung cấp một lối thoát.

Có vẻ như luật của các trận đấu cũng đã được thay đổi nếu việc từ chối một quả phạt đền của Everton trước Manchester City và sau đấy là bất cứ điều gì xảy ra.

Phố Gwladys, cùng với hầu hết các sân Goodison Park , đứng dậy phẫn nộ khi Rodri dùng tay để cản phá quả bóng khi mà bàn thắng đã ở ngay trước mặt họ.

Donny van de Beek

Frank Lampard hy vọng rằng Donny van de Beek chỉ bị chuột rút khi anh bị thay ra ở hiệp hai trong trận thua 0-1 của Everton trước Man City vào thứ Bảy, Adam Jones viết.

The Blues đã bị đánh bại tại Goodison Park nhờ pha lập công của Phil Foden trong hiệp hai, mặc dù đã bị từ chối một quả phạt đền gây tranh cãi sau khi Rodri có vẻ đã xử lý bóng trong vòng cấm.

Đội chủ nhà bố trí 3 tiền vệ trung tâm khi Van de Beek đá cặp với Allan và Abdoulaye Doucoure ở giữa sân.

Tin tức và chuyển nhượng Everton P3
Tin tức và chuyển nhượng Everton P3

Các cầu thủ Everton sẵn sàng chiến đấu

Chuẩn bị cho cuộc chiến.

Hiện tại, Everton đang trong cuộc chiến trụ hạng – đừng lo lắng về điều đó – và trong khi họ tránh bị rơi vào nhóm ba đội cuối bảng vào thứ Bảy, họ cũng có thể chiếm một vị trí trong khu vực rớt hạng trước khi ra sân lần nữa, Chris Beesley viết.

Thật nực cười khi một đội bóng tài năng của họ lại ở một vị trí như thế này nhưng bảng xếp hạng giải đấu lại không chứng minh được điều đó.

Không ai đặt câu hỏi về khả năng của nhóm này, họ nên có đủ năng khiếu chung để thấy mình an toàn ở giữa bảng ít nhất, nhưng những nghi ngờ có thể xảy ra đã được đặt ra trong bụng họ cho cuộc chiến.