Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Frank Lampard ca ngợi tinh thần và sự đoàn kết của Evertonians là chìa khóa để có một chiến thắng kịch tính 1-0 của The Blues trước Newcastle United tại Goodison Park.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton đang bám lấy một điểm sau chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi ở phút 83 của Allan – được đưa ra sau khi đặt chỗ ban đầu và kiểm tra VAR – trước khi thời gian cộng thêm 14 phút được hiển thị.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Mặc dù có tới 10 người, các học trò của Lampard đã thể hiện trái tim và chiến đấu để chiến đấu và họ đã được đền đáp ở phút 99 khi cầu thủ thay thế Dominic Calvert-Lewin phối hợp với Alex Iwobi để kết thúc Martin Dubravka.

Tinh thần Everton đã mang đến một trận đấu tuyệt vời
Tinh thần Everton đã mang đến một trận đấu tuyệt vời

Và Lampard – người bị gãy tay trong màn ăn mừng – đã hết lời ca ngợi các cầu thủ của anh ấy và người hâm mộ Câu lạc bộ vì đã truyền cảm hứng cho những gì có thể là thời điểm quan trọng trong mùa giải của Everton.

Tôi đã bị gãy tay trong lễ kỷ niệm. Xương của tôi chắc đang mềm đi, tôi không nhớ khoảnh khắc. Tinh thần và sự đoàn kết, các cầu thủ đã đứng lên trong đêm nay. Đó không phải là một đêm về chất lượng hay sự bình tĩnh. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với sân vận động mà tất cả chúng tôi đều cảm thấy như vậy. Tôi muốn sử dụng bầu không khí.

Những người hâm mộ Everton muốn chứng kiến ​​niềm đam mê. Chúng tôi đã chứng minh những gì chúng tôi có thể trở thành đêm nay.

Newcastle là một đội bóng tốt, họ sẽ ổn thôi. Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi có thể đào sâu được không? Và liệu chúng tôi có thể có được một hoặc hai cơ hội khi có tới 10 người. Có rất nhiều lời bàn tán về Dominic và được tham gia vào mục tiêu đó sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho anh ấy. Hy vọng đó sẽ là chất xúc tác cho anh ấy. Chúng tôi cần một Dom phù hợp và sa thải để giúp đỡ đội bóng này.

Lampard cũng tiết lộ bài phát biểu với đội một từ Chủ tịch Bill Kenwright tại sân tập Finch Farm của Câu lạc bộ vào thứ Tư đã giúp khích lệ các cầu thủ cho bài kiểm tra Newcastle như thế nào.

Ông Kenwright đã có sự tham gia của Giám đốc điều hành Denise Barrett-Baxendale và Giám đốc không điều hành Graeme Sharp khi ông thảo luận về tình yêu của mình với The Blues.

Tinh thần Everton đã mang đến một trận đấu tuyệt vời
Tinh thần Everton đã mang đến một trận đấu tuyệt vời

Chủ tịch của chúng tôi đã đến sân tập vào thứ 4. Anh ấy nói với tôi về việc muốn đến và nói chuyện và những gì anh ấy làm là nói chuyện với các chàng trai trong nửa giờ đồng hồ về niềm đam mê của anh ấy với câu lạc bộ này. Tôi đã tham gia trò chơi này một thời gian dài. Nhiều chủ tịch rất công ty, làm công việc của họ xa các cầu thủ. Chủ tịch của chúng tôi lớn lên là một người hâm mộ Everton, ông ấy hoàn toàn thần tượng câu lạc bộ này, và sân tập với Giám đốc điều hành Denise và Graeme Sharp của chúng tôi, và ông ấy đã có bài phát biểu trước các cầu thủ.