Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Là đội trưởng thành công nhất trong lịch sử của Everton, Kevin Ratcliffe là người đã hai lần nâng cao chức vô địch Liên đoàn, FA Cup và European Cup-Winners ‘Cup.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ai cần Cantona, khi chúng ta có Barry Horne?Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Mặc dù bản thân là một Evertonian, nhưng rõ ràng Barry Horne không quá hài lòng.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Là một người rất thông minh và sắc sảo anh ấy đã đạt được bằng cấp đầu tiên về hóa học tại Đại học Liverpool trước khi trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, từng là chủ tịch PFA và hiện là giáo viên tại Trường King danh tiếng ở Chester.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Không ai chế giễu khi Horne lập kỷ lục thế giới để cầm hòa Everton trong đại chiến năm 1994 trước Wimbledon.

“Nếu quả bóng đó nảy lên với tôi khoảng 12-15 tháng trước đó, tôi sẽ thực hiện một lần chạm nữa rồi chạm một lần nữa và sẽ rơi xuống nó hoặc chuyền nó sang một bên.

Nhưng khi mọi thứ đứng lên, nó ngồi dậy và trước khi tôi kịp nhận ra, quả bóng đã rời khỏi chân tôi và nó đang bay tới.

ERNATES
Những huyền thoại Everton bị bóc trần P2

The Prince of Center-Halves

Everton có hai trung vệ được gọi là Thomas Jones nhưng trong khi cầu thủ địa phương đã chơi 411 lần cho The Blues được mệnh danh là Tommy, người tiền nhiệm của anh ấy từ Flintshire là một người đàn ông viết tắt là TG Jones, mang một cái gì đó của một người cao quý gợi nhớ. của những người chơi cricket lâu đời như WG Grace.

Điều này cùng với phong cách chơi bóng vương giả của anh ấy đã khiến Jones có biệt danh là Hoàng tử.

Tinh thần Celtic

Đã lâu bị khuất phục bởi các nước láng giềng Anh lớn hơn của họ, những người ở rìa Celtic của Quần đảo Anh nổi tiếng với phẩm chất chiến đấu của họ.

Thật kỳ lạ, cầu thủ cứng người xứ Wales đáng sợ nhất của Everton, Pat Van Den Hauwe sinh ra ở Bỉ và lớn lên ở London.

Những huyền thoại Everton đã bị bóc trần P2
Những huyền thoại Everton bị bóc trần P2

Ngoài ra, đội trưởng Ashley Williams của Xứ Wales , người nổi tiếng đã châm ngòi cho một cuộc hỗn chiến tức giận trước phố Gwladys trong trận đấu ở Europa League với Lyon vào năm 2017, trong đó một người hâm mộ bế một đứa trẻ nhỏ dưới tay anh ta đã tham gia một cách khét tiếng, được tung hô từ Wolverhampton.

Mặc dù vậy, một số cựu cầu thủ của Everton đã là những anh hùng chiến binh Celtic thực sự.

Những huyền thoại Everton bị bóc trần P2
Những huyền thoại Everton bị bóc trần P2

Leigh Richmond Roose là một trong những nhân vật đầy màu sắc nhất của trò chơi vào những năm đầu của thế kỷ 20 và khả năng thủ môn lập dị của anh ấy, bao gồm tham gia các cuộc tấn công và tận dụng khả năng xử lý bóng ở bất cứ đâu, được cho là đã đứng sau một sửa đổi năm 1912 trong Luật trò chơi, hạn chế việc xử lý trong vòng cấm.

Trong khi đó, tiền đạo quốc tế người xứ Wales, Stan Davies, người đã chơi cho Everton năm 1921, cũng là người nhận được Huân chương Quân công từ Mặt trận phía Tây.