Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Dominic Calvert-Lewin đã nói về những khó khăn mà các cầu thủ trẻ Premier League gặp phải khi thể hiện bản thân dưới kính hiển vi.

Tiền đạo của Everton nổi tiếng vì sự quan tâm táo bạo của anh ấy đối với thời trang và đã gây ra cuộc tranh luận trực tuyến với một số buổi chụp ảnh mà anh ấy đã chụp.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Calvert-Lewin nói rằng các cầu thủ trẻ ở Premier League đấu tranh để thể hiện bản thân
Calvert-Lewin nói rằng các cầu thủ trẻ ở Premier League đấu tranh để thể hiện bản thân

Chúng tôi có thể chơi bóng đá nhưng chúng tôi cũng là con người. Rất khó để các cầu thủ trẻ thể hiện bản thân và sống một cuộc sống dưới kính lúp. Đôi khi bạn cảm thấy như mình không thể Hãy xõa tóc hoặc thoải mái như một con người. Đối với tôi, mặc quần áo và bộ quần áo phù hợp với quan điểm là điều tôi thích làm, vì vậy tôi sẽ tiếp tục làm điều đó.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trong khi Everton tiếp tục chống chọi với cuộc chiến xuống hạng trên sân, Calvert-Lewis muốn tiếp tục bước trên con đường của riêng mình và muốn sử dụng hồ sơ của mình để nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Anh ấy nói: Sức khỏe tinh thần là một chủ đề lớn ở thời điểm hiện tại và là thứ mà mọi người đã trở nên ý thức hơn rất nhiều. Tôi nghĩ một phần lớn lý do khiến mọi người xuống tinh thần là do họ không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. Tôi vẫn thấy bản thân là một chàng trai bình thường đến từ Sheffield, nhưng tôi cho rằng trong những gì tôi đang làm, tôi có một sức mạnh và tầm ảnh hưởng nhất định.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton đang theo dõi Mattias Svanberg của Bologna, ủng hộ các tuyên bố ở Ý.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tiền vệ tài hoa này đã có 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo thành công ở mùa giải này, chủ yếu hoạt động ở trung tâm hàng công.

Calvert-Lewin nói rằng các cầu thủ trẻ ở Premier League đấu tranh để thể hiện bản thân
Calvert-Lewin nói rằng các cầu thủ trẻ ở Premier League đấu tranh để thể hiện bản thân

Theo báo cáo từ Sport Witness, tờ Sport Mediaset của Ý cho biết các cầu thủ đang được The Blues cũng như West Ham và AC Milan của David Moyes theo dõi.

Svanberg vẫn còn hơn một năm trong hợp đồng hiện tại với câu lạc bộ Serie A và được cho là không vội vàng để đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Everton được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu tiền đạo của Manchester United, Memphis Depay.

Cầu thủ 28 tuổi đã sa sút phong độ tại Barcelona kể từ khi có sự xuất hiện của huấn luyện viên Xavi và theo tờ Super Deporte của Tây Ban Nha , anh được chào đón rời Nou Camp vào mùa hè này.

The Blues được cho là đã thực hiện một cuộc điều tra về cầu thủ người Hà Lan, cũng như Newcastle United và Arsenal.

Depay đã có 21 bàn sau 39 lần ra sân cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia mùa này, trong đó có chín bàn khi làm nhiệm vụ quốc tế.

Nếu Everton vượt qua được điểm rơi, một trong những điều đầu tiên họ muốn làm vào mùa hè là chắc chắn phải xây dựng một hàng thủ bị rò rỉ.

The Blues đang cân nhắc lời đề nghị dành cho đội trưởng Conor Coady của Wolves trong nỗ lực đưa anh ấy trở lại Merseyside.

Trung vệ 29 tuổi sinh ra ở St Helens từng là sản phẩm của lò đào tạo trẻ của Liverpool trước khi chuyển đến Molynuex vào năm 2015, nơi anh đã trở thành một trong những yêu thích của người hâm mộ và cũng đã gia nhập đội tuyển Anh.

Coady vẫn còn ba năm trong hợp đồng hiện tại của mình, vì vậy bất kỳ động thái nào cũng sẽ liên quan đến một vụ chuyển nhượng đàng hoàng, nếu anh ấy chuẩn bị sẵn sàng để chuyển sang nửa xanh của thành phố.