Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Frank Lampard chia sẻ những gì anh ấy đã làm với các cầu thủ Everton để châm ngòi cho chiến thắng.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Frank Lampard khẳng định sự đối xử tích cực của ông với các cầu thủ Everton là yếu tố quyết định trong chiến thắng của The Blues trước Manchester United.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Mùa giải của Toffees đã trở nên tồi tệ hơn khi đội bóng của Sean Dyche hoàn tất màn lội ngược dòng 3-2 tại Turf Moor vào tuần trước.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Frank Lampard đã có những chia sẻ về những kỳ vọng đặt lên các cầu thủ Everton
Frank Lampard đã có những chia sẻ về những kỳ vọng đặt lên các cầu thủ Everton

Khi được hỏi làm thế nào anh ấy nhận được phản ứng từ các cầu thủ của mình, sau chiến thắng 1-0 trước Quỷ đỏ tại Goodison Park, anh ấy nói với  Everton: Hãy tích cực. 

Đó là công việc của tôi. Tôi không biết bất kỳ công việc nào mà bạn có thể sử dụng nhân viên hoặc đồng nghiệp của mình và nó hoạt động hiệu quả.

Thực tế là những cậu bé này muốn làm việc. Họ muốn những gì tốt nhất và họ muốn chiến đấu cho Câu lạc bộ này và tôi nghĩ rằng người hâm mộ đã thấy điều đó.

Khi nơi này Goodison Park đến với nhau khi các cầu thủ chiến đấu như họ đã làm, và người hâm mộ vẫn ủng hộ và ồn ào như họ… Các màn trình diễn đã thực sự mạnh mẽ. Chúng tôi đã thắng năm trên bảy ở đây. Tôi rất vui nhưng quan điểm là chúng ta cần nhiều hơn thế. Đó là một kết quả đáng kể khi đó là ba điểm, nhưng chúng tôi cần nhiều hơn thế. Có những thách thức sẽ đến.

Rất may, Lampard đã hiểu những cầu thủ Everton này cần một cánh tay xung quanh. 

Đã có một vài lần anh ấy trực tiếp đến gặp các cầu thủ với hy vọng nhận được phản hồi từ họ nhưng nó không hiệu quả. 

Có vẻ như không ai trong số họ có một tâm lý đủ mạnh để đối phó với bất kỳ hình thức chỉ trích hoặc áp lực nào, điều hoàn toàn đáng xấu hổ đối với một cầu thủ ở Premier League. 

Bất cứ điều gì cựu huấn luyện viên Chelsea đã làm trong quá trình xây dựng cuộc đụng độ thống nhất, ông ấy cần phải ghi nhớ và lặp đi lặp lại vì nó rõ ràng đã hiệu quả.

Frank Lampard đã có những chia sẻ về những kỳ vọng đặt lên các cầu thủ Everton
Frank Lampard đã có những chia sẻ về những kỳ vọng đặt lên các cầu thủ Everton

Tất nhiên, đám đông Goodison đóng một vai trò rất lớn trong chiến thắng khi Toffees đá bùng nổ mỗi khi họ chơi trên sân nhà nhưng Lampard phải cố gắng và ghi dấu thành công vào một điều gì đó để tham khảo trong tương lai. 

The Blues đã xuống sắc và thất vọng sau màn trình diễn kinh dị Burnley nhưng giờ đây họ có cơ hội chiến đấu trở lại sau hành động cuối tuần – với việc Norwich làm cho họ có một sự ưu ái rất lớn trước Clarets.

Nó đã được nói hết lần này đến lần khác để có ít tác dụng nhưng hy vọng, Toffees có thể xây dựng một chút động lực sau chiến thắng đậm đà.