Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ông bố hai con nói: Giờ tôi sẽ tập trung xem trận đấu trên TV.

Một cổ động viên của Everton đã lên cơn đau tim khi trở về từ Goodison Park vào Chủ nhật sau trận đấu đầu tiên kể từ cơn đau tim cuối cùng của anh ấy.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Kyle Slawson đã tham dự trận đấu hôm Chủ nhật, nơi chín người đàn ông Everton thua Brentford với tỷ số trực tiếp 3-2, khi Kyle rời sân ở phút 88 khi tiền đạo Soloman Rondon bị đỏ mặt vì một pha tắc bóng cao. Người đàn ông 49 tuổi, người gốc Heswall, đã trở về nhà của mình ở Godley ở Greater Manchester nhưng bắt đầu bị đau ngực sau khi cảm thấy mệt mỏi trên đường lái xe về nhà.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

ERNATES
Người hâm mộ Everton bị đau tim sau trận đấu đầu tiên trên sân Goodison

Sau đó, người quản lý của công ty giao hàng Evri bắt đầu nhận thấy cơn đau lan từ ngực và nhanh chóng lan xuống vai và hàm. Rất may, vị hôn thê của anh, Suzanne Mason, 48 tuổi, đã có mặt để đưa anh đến A&E.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ông bố hai con nói với ECHO: Tôi gặp gỡ bạn bè tại Thomas Frost, sau đó đi chào đón huấn luyện viên cùng bạn bè vào khoảng 2 giờ chiều. Sau khi kết thúc, tôi lao đầu vào đất vì chưa cảm thấy 100 %.

Xem trận đấu và rời đi khi Rondon bị đuổi khỏi sân. Tôi lái xe về nhà đến Manchester chỉ trong cảm giác mệt mỏi. Khi về đến nhà thì bắt đầu bị đau ngực, sau đó đến vai và hàm. Sau đó, đối tác chở tôi đến A&E vì nhanh hơn xe cấp cứu. Khi chúng tôi đến A&E, điện tâm đồ và xét nghiệm máu xác nhận tôi bị đau tim.

Đó là trận đấu đầu tiên của tôi trở lại kể từ lần đầu tiên bị đau tim cách đây 12 tháng. Bây giờ tôi sẽ tiếp tục theo dõi trận đấu trên TV. Tôi đã phải bán vé xem trận gặp Crystal Palace nhưng hy vọng đủ sức để xem trận đấu trên tivi.

Người hâm mộ Everton bị đau tim sau trận đấu đầu tiên trên sân Goodison
Người hâm mộ Everton bị đau tim sau trận đấu đầu tiên trên sân Goodison

Kyle đã ủng hộ Everton gần như suốt cuộc đời của mình, với việc anh ấy thừa nhận rằng anh ấy “phải ở đó” vì những gì có thể khẳng định vị trí của Everton tại Premier League mùa giải tới. Sau cơn đau tim đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, anh được chẩn đoán mắc bệnh cơ tim phì đại, tức là khi cơ tim dày lên bất thường và gây khó khăn cho việc bơm máu đi khắp cơ thể.

Anh ấy nói: Tôi đã sống ở đây 5 năm và chơi game từ khi tôi 6 tuổi. Cơn đau tim đầu tiên là vào tháng Bảy, rất giống với ngày Chủ nhật, tôi bị đau và khi tôi đến bệnh viện, họ xác nhận điều đó và tôi. được chẩn đoán mắc bệnh cơ tim phì đại đỉnh. Đó là lý do tại sao tôi không được thi đấu nhiều nhưng phải ở đó vào Chủ nhật.