Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Hậu vệ Mason Holgate của Everton tin rằng Everton có thể chống lại lợi ích của các câu lạc bộ khác để duy trì tài năng hàng đầu của họ.

Mason Holgate tin rằng Everton sẽ có thể duy trì một số cầu thủ tốt nhất của họ trong suốt mùa hè bất chấp những gì ông thừa nhận là một chiến dịch đáng thất vọng cho câu lạc bộ.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

The Blues đã đảm bảo an toàn cho Premier League trong trận đấu áp chót của mùa giải một cách đầy kịch tính vào thứ Năm, với tỷ số 2-0 để đánh bại Crystal Palace 3-2 tại Goodison Park. Các bàn thắng của Michael Keane, Richarlison và Dominic Calvert-Lewin là đủ để giành trọn 3 điểm và khơi dậy nguồn cảm xúc từ tất cả những ai có liên hệ với câu lạc bộ.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Mason Holgate giải thích tại sao Everton có thể giữ chân những cầu thủ tốt nhất của họ
Mason Holgate giải thích tại sao Everton có thể giữ chân những cầu thủ tốt nhất của họ

Những tin đồn đã bắt đầu về tương lai dài hạn của một số cầu thủ trong đội hình ứng cử viên Champions League có liên hệ với một số tài năng hàng đầu của Everton. Tuy nhiên, Holgate không tin rằng một mùa giải tồi tệ sẽ làm thay đổi quan điểm của The Blues và vị trí của họ tại Premier League khi xem xét các kỳ chuyển nhượng mùa hè tiềm năng.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trung vệ này nhận xét: Chúng tôi đã có một mùa giải tồi tệ, rất dễ bị coi thường vị trí của chúng tôi. Chúng tôi không ảo tưởng rằng có những đội như tốp 4 hoặc 5 sẽ thu hút những cầu thủ đủ giỏi. bởi vì họ đang thử thách cho mọi thứ và chơi ở Champions League.

Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào bên dưới khung nhất định đó, có những đội thi đấu tốt trong một mùa giải và sau đó không đạt được, tôi sẽ không xếp họ như một bước tiến. Đó sẽ là một bước đi ngang. Không có một nhóm lớn các câu lạc bộ khác ở Premier League, ai sẽ hấp dẫn hơn vì cuối cùng nó không phải là một bước tiến.

Rõ ràng bạn có những đội bóng là bước tiến cho những người muốn chơi Champions League nhưng nếu bạn nhìn ra bên ngoài, đó không phải là bước quan trọng để mọi người sẽ muốn ở lại đây. Đó là những gì mọi người biết và họ có thể giúp thúc đẩy câu lạc bộ đi đúng hướng và cố gắng giành được mọi thứ.

ERNATES
Mason Holgate giải thích tại sao Everton có thể giữ chân những cầu thủ tốt nhất của họ

Everton đã xác nhận vị thế Premier League của họ với một trận đấu rảnh rỗi vào thứ Năm. Tuy nhiên, kết quả giảm nhẹ sẽ nhanh chóng chuyển sang câu hỏi làm thế nào The Blues tìm thấy chính mình trong tình huống đó.

Holgate biết rằng anh ấy và các đồng đội phải học hỏi từ vài tháng qua – và anh ấy kiên quyết rằng đó là điều mà họ không bao giờ muốn trải qua lần nữa.

Chàng trai 25 tuổi nói thêm: Tôi nghĩ đó là một điều thực sự mở mang tầm mắt và là một cú sốc cho tất cả mọi người. Tôi không nghĩ có ai thực sự mong đợi được ở vị trí này. Chúng tôi không coi đó là điều hiển nhiên, nhưng dự kiến ​​sẽ ở một vị trí khác và nó không phải như vậy.

Một cảm giác thống nhất đã được cảm nhận trong suốt những tuần gần đây khi huấn luyện viên Frank Lampard đã tận dụng được lượng lớn sự ủng hộ từ người hâm mộ. Và Holgate cũng duy trì điều đó đã thấm nhuần vào đội.

Anh ấy nói: Tôi nghĩ rằng khi bạn trải qua rất nhiều điều với tư cách là một đội và bạn phải đối mặt với rất nhiều thứ, điều đó tự nhiên sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. và như một đội với các nhân viên bởi vì, vào cuối ngày, tất cả chúng tôi đều cần nhau để thoát khỏi tình trạng đang gặp phải. Rất may, chúng tôi đã làm được điều đó.