Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trong khi Anthony Gordon, cầu thủ mà Ancelotti bắt đầu trận đầu tiên ở Premier League, đã nhanh chóng chúc mừng cầu thủ 62 tuổi. Anh ấy viết trên Twitter: Xin chúc mừng ông Ancelotti và Davide, một hành trình đáng kinh ngạc để giành chiến thắng như cách họ đã làm.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Đúng ra là có sự tức giận và thất vọng từ những người ủng hộ Everton ngay sau sự ra đi của cầu thủ người Ý. Nhiều người cảm thấy bị phản bội và bị tổn thương bởi cách anh ta nhảy tàu.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tất cả những lời bàn tán về việc muốn xây dựng một di sản ở Everton và chuyển đến Bramley-Moore Dock với câu lạc bộ dường như chỉ là dối trá.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Và cuộc đấu tranh của người blues để tránh sa mạc chỉ đổ thêm dầu vào lửa. Vào thời điểm Everton chiến đấu để tránh xuống hạng Championship, Ancelotti lại vô địch La Liga.

Cuối cùng thì Everton cũng có được điều họ muốn và Carlo Ancelotti đã chứng minh điều đó (Phần 2)
Cuối cùng thì Everton cũng có được điều họ muốn và Carlo Ancelotti đã chứng minh điều đó (Phần 2)

Nhưng trong giờ phút cần thiết của Everton, Frank Lampard đã xuất hiện. Nụ cười quyến rũ và lối nói chuyện thẳng thắn của anh ấy ngay lập tức khiến các tín đồ The Blues cảm phục.

Vị trí thứ 10 đã bị một số người ủng hộ The Blues phản đối. Trên đường đi đã có những va chạm – nhưng sau chiến thắng lội ngược dòng đầy kịch tính trước Crystal Palace – cuối cùng sự an toàn đã được đảm bảo. Những cảnh sau đó tại Goodison Park đơn giản là không thể tin được.

Các khán đài trống rỗng và sân chật kín người. Khói xanh làm tắc nghẽn không khí khi những người ủng hộ ăn mừng sự sống sót và sự nhẹ nhõm mà thành tích đó mang lại.

Frank Lampard, cùng với những người ủng hộ, đã nhảy theo nhịp điệu của Spirit of the Blues, trước khi anh ôm các thành viên trong hệ thống phân cấp của câu lạc bộ trong hộp giám đốc.

Nếu những người ủng hộ Everton đang cảm thấy tưng bừng sau chiến thắng của Palace, thì 7 ngày qua chắc chắn là một động lực khích lệ tinh thần cho nửa xanh vùng Merseyside.

Cuối cùng thì Everton cũng có được điều họ muốn và Carlo Ancelotti đã chứng minh điều đó (Phần 2)
Cuối cùng thì Everton cũng có được điều họ muốn và Carlo Ancelotti đã chứng minh điều đó (Phần 2)

Cuối cùng, những người ủng hộ Everton đã có được những gì họ muốn về sự sống và một người quản lý mà họ hoàn toàn có thể đứng sau. Gần đây, tôi đã chứng nhận mọi thứ cùng nhau, trong và ngoài sân cỏ.

Trong khi Ancelotti cũng có mình muốn. Một sự trở lại cấp cao nhất của ban lãnh đạo, một danh hiệu La Liga và một Champions League khác để bổ sung vào bộ sưu tập.

Một số người Evertonians sẽ không bao giờ tha thứ cho Ancelotti vì đã rời đi như cách anh ấy làm, nhưng mọi thứ cuối cùng đã diễn ra khá ổn định cho cả hai. Trong khi kết quả hôm thứ Bảy tại Paris chắc chắn sẽ giúp mối quan hệ giữa Ancelotti và người hâm mộ The Blues trở thành người chia sẻ.