Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton đã để nó muộn để đảm bảo an toàn cho Premier League mùa này, nhưng liệu mọi chuyện có khác gì không nếu không có VAR?

Tình trạng hàng đầu của Everton đã được duy trì trong một năm nữa cho phép những người ủng hộ The Blues thư giãn trong mùa hè trước khi hướng đến một mùa giải mới với hy vọng tươi mới cho tương lai.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Nhưng liệu kết quả chung cuộc ở vị trí thứ 16 của họ có khác gì nếu không sử dụng công nghệ VAR? Các nhà quản lý tại ESPN đã tự ghi lại tất cả các quyết định của VAR trên toàn giải Ngoại hạng Anh mùa này và tính toán xem kết quả ảnh hưởng như thế nào đến kết quả của các trận đấu, trong chiến dịch thứ ba mà công nghệ phân chia đã được sử dụng.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton sẽ kết thúc như thế nào ở Premier League mùa này nếu không có VAR
Everton sẽ kết thúc như thế nào ở Premier League mùa này nếu không có VAR

Tổng biên tập Dale Johnson của ESPN cho biết: Tính toán của chúng tôi không chỉ là về số lần một đội nhận được một cuộc gọi VAR thuận lợi, hoặc về số bàn thắng bị ảnh hưởng. Điều quan trọng hơn là khi các quyết định VAR này diễn ra, chúng có thể đã thay đổi như thế nào. diễn biến của trận đấu và quan trọng là liệu điều đó có ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng hay không.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Vậy tất cả những điều này ảnh hưởng đến Everton như thế nào? Liệu họ có vượt lên dẫn trước nếu không có VAR hay Frank Lampard bây giờ đang chuẩn bị cho các trận sân khách gặp Wigan Athletic và Preston North End? ESPN đã xem xét 120 quyết định của VAR và sau đó đã đưa ra một bảng giải đấu thay thế.

Kết quả cho thấy rằng nếu không có VAR lật ngược, The Blues sẽ kết thúc mùa giải tốt hơn 4 điểm so với khi họ có VAR, khiến họ trở thành một trong những kẻ thua cuộc nhiều nhất của VAR, cùng với Arsenal. Chỉ có Leicester City là tệ hơn, thua thêm sáu điểm nhờ công nghệ phát lại video.

Nếu không có VAR, Everton đã có thể vượt qua khu vực xuống hạng bảy điểm, tránh những căng thẳng không thể chịu đựng được trong vài trận cuối cùng của mùa giải. Những sự lật ngược chính ảnh hưởng đến Toffees bao gồm một quả đá phạt đền trên sân nhà trước Tottenham, và một người chiến thắng muộn trước Manchester United tại Old Trafford.

Everton sẽ kết thúc như thế nào ở Premier League mùa này nếu không có VAR
Everton sẽ kết thúc như thế nào ở Premier League mùa này nếu không có VAR

Việc tính toán VAR của The Blues không tính đến khoảnh khắc gây tranh cãi nhất của họ trong cả mùa giải khi VAR không thể trao cho Everton một quả phạt đền tại Goodison Park khi Rodri của Manchester City xử lý bóng rõ ràng trong vòng cấm của anh ấy – một trận đấu cuối cùng đội vô địch sẽ thắng 1-0.

Xét ở đầu bên kia bảng, đoàn quân của Pep Guardiola vẫn đứng đầu bảng với 94 điểm, trong khi hàng xóm Liverpool không có gì thay đổi, vẫn kết thúc chiến dịch ở vị trí thứ hai với 92 điểm.

Bất chấp phát hiện của ESPN, hệ thống VAR vẫn hoạt động ở đây, nhưng Evertonians sẽ hy vọng rằng sẽ không có bất kỳ sự bất công trắng trợn nào như vụ việc của Rodri một lần nữa vào mùa giải tới.