Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Anthony Gordon khẳng định anh vẫn tin tưởng Everton sẽ giành được ba điểm sống còn trước Crystal Palace, ngay cả khi đội khách vượt lên dẫn trước tại Goodison Park đầy sấm sét vào thứ Năm.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Gordon khẳng định, sự phục hồi sau hai bàn thua trong hiệp một, Gordon nhấn mạnh, là minh chứng cho tính cách và tinh thần được ghi dấu ấn trong đội bóng của Frank Lampard.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Đối với Gordon, dịp áp lực, chỉ số octan cao đã giới hạn một chiến dịch đột phá, vốn là một cuộc kiểm tra nghiêm khắc về phẩm chất cũng như thần kinh và tính cách của chàng trai 21 tuổi.

Anh ấy đã vượt qua mọi bài kiểm tra, từ một chặng đường dài trở lại khi bắt đầu chiến dịch để thiết lập vị trí xuất phát không liên tục ban đầu.

Anthony Gordon khẳng định anh vẫn dành niềm tin đối với Everton
Anthony Gordon khẳng định anh vẫn dành niềm tin đối với Everton

Sự xuất hiện của Lampard như một dấu hiệu cho thấy Gordon thực sự thăng hoa và tiền đạo, người đã gia nhập Câu lạc bộ khi mới 11 tuổi, đã bắt đầu 19 trong số 20 trận đấu của huấn luyện viên trên khắp các giải đấu.

Gordon nói với evertontv: Tất cả mọi người trên thế giới đều đã hạ gục chúng tôi với tỷ số 2-0.

Nhưng tôi biết chúng tôi sẽ thắng, vì một số lý do.

Khi tốt nghiệp Học viện của Câu lạc bộ và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn, Gordon nhanh chóng hình thành mối quan hệ với Evertonians sau khi anh thăng lên Đội một.

Gordon, người đã có 39 trong số 59 lần ra sân cho Everton trong nhiệm kỳ này, đã được ra mắt với tư cách là cầu thủ dự bị 16 tuổi trong trận đấu ở Europa League diễn ra tại Đảo Síp vào tháng 12 năm 2017.

Anh ấy đã có hai năm chờ đợi cho lần xuất hiện tiếp theo: xuất hiện từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Leicester City ở Goodison League Cup.

Hành động đầu tiên của anh ấy tại Premier League diễn ra một tháng sau đó, tại West Ham United vào tháng 1 năm 2020, trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên vào tháng 6 năm 2020, khi Everton bắt đầu lại chiến dịch bị trì hoãn với trận derby Merseyside trên sân nhà không bàn thắng.

Anthony Gordon khẳng định anh vẫn dành niềm tin đối với Everton
Anthony Gordon khẳng định anh vẫn dành niềm tin đối với Everton

Gordon đã dành nửa sau của nhiệm kỳ trước dưới dạng cho mượn ở Championship với Preston North End.

Trở lại Goodison vào năm 2021/22, anh ấy đã có những tiến bộ cá nhân đáng kể trong một mùa giải chủ yếu cố gắng cho Câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Lampard lôi cuốn đã giám sát một loạt các trận đấu đáng kể trong những tháng cuối năm, điều phối một loạt các màn trình diễn của Everton mạch lạc và hiệu quả, đồng thời củng cố mối quan hệ giữa đội bóng và cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt của Câu lạc bộ.

Everton đã thắng 4 và hòa 2 trong 8 trận đã qua, ghi 3 trận giữ sạch lưới và ghi 10 bàn nhờ hiệu số bàn thắng bại trong suốt giai đoạn này.

Gordon nói thêm: Chúng tôi đã mang đến những màn trình diễn tốt hơn và gắn bó với nhau hơn, người sẽ nhắm tới việc ghi thêm 4 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo cho mùa giải khi Everton kết thúc với Arsenal vào Chủ nhật.

Đó là do mối quan hệ tốt hơn với người hâm mộ. Họ đã ở trong tất cả, do tình hình.

Tôi chưa bao giờ thấy sự ủng hộ như thế, ở bất cứ đâu, họ thật tuyệt vời và luôn ở đó cho chúng tôi khi chúng tôi cần.

Được chia sẻ đêm đó với người hâm mộ thật tuyệt vời.