Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tiền đạo Ellis Simms của Everton đã tiết lộ rằng anh ấy để khả năng trở lại Heart of Midlothian sau khi khoản cho mượn của anh ấy kết thúc vào cuối mùa giải.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Simms gia nhập Jambos trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, hoàn tất thỏa thuận cho đến cuối mùa giải. Cho đến nay, anh đã ghi bốn bàn sau 11 trận cho đội bóng của Robbie Neilson.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

ERNATES
Ellis Simms giải quyết tương lai Hearts và cung cấp thông tin chi tiết về trận ra mắt đầu tiên của Everton

Tiền đạo này đã rất nhiều lần xung quanh đội một của The Blues trong mùa giải này sau khi gây ấn tượng dưới dạng cho mượn ở Blackpool mùa trước. Simms đã dành nửa sau của mùa giải 2020 – 2021 dưới dạng cho mượn với Seasiders, nơi anh ghi 10 bàn sau 24 lần ra sân để giúp đội bóng của Neil Critchley thăng hạng từ League One.

Hearts hiện đang hướng tới vị trí thứ ba và bóng đá châu Âu mùa giải tới. Và nói về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, Simms từ chối loại trừ việc chơi cho Hearts trong mùa giải tới.

Tôi yêu thích từng phút của nó, anh nói với Daily Record. Cho mượn là để chơi và đó là những gì tôi đã quản lý. Tôi đã ghi bốn bàn sau 11 trận và hy vọng sẽ có nhiều bàn thắng hơn nữa. Đó là về việc phát triển với tư cách một cầu thủ và điều này thật hoàn hảo. Đó là điều cần xem xét khi mùa giải kết thúc. Chúng tôi có một tháng dài phía trước tại Hearts. Nếu chúng tôi về thứ ba và giành được thành tích tốt ở cúp quốc gia thì châu Âu sẽ là phần thưởng rất lớn cho Hearts.

Các cầu thủ đang khao khát được chơi bóng ở châu Âu. Đó sẽ là một thành tích tuyệt vời, đặc biệt là sau khi câu lạc bộ lên ngôi vô địch chỉ một năm trước.

Tiền đạo này, người đã gia nhập The Blues ở tuổi 16 trước đó từng có thời gian thi đấu cho Manchester City và Blackburn Rovers, trước đó đã gây ấn tượng ở cấp độ dưới 18 và dưới 23 cho câu lạc bộ.

Phong độ ấn tượng đó đã khiến cầu thủ 21 tuổi, người đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ vào tháng 11, được Rafa Benitez trao cho trận ra mắt Premier League trong trận hòa 1-1 với Chelsea tại Stamford Bridge hồi tháng 12.

Ellis Simms giải quyết tương lai Hearts và cung cấp thông tin chi tiết về trận ra mắt đầu tiên của Everton
Ellis Simms giải quyết tương lai Hearts và cung cấp thông tin chi tiết về trận ra mắt đầu tiên của Everton

Làm của tôi trận ra mắt Everton của tôi vào tháng 12 thật đặc biệt mặc dù tôi được tung vào sân ở phút cuối, Simms nói trong lời thề ở đội một. Nhưng một vài giờ trước khi trận đấu diễn ra, một cầu thủ khác đã cho kết quả dương tính. Chúng tôi hầu như không có bất kỳ kẻ tấn công nào và khi người quản lý đọc tên đội trong phòng thay đồ, tôi đã ở đó. Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc đó rất lâu và tôi đã hoàn toàn yên tâm. hồi hộp. Tôi chỉ cố gắng nắm lấy khoảnh khắc này.

Đó là một trận đấu khó khăn. Tôi đã đối đầu với Rudiger, Azpilicueta và Thiago Silva. Họ có một số lần ra sân quốc tế giữa họ không cao. Vì vậy, nó sẽ luôn khó khăn. Nhưng tôi đã làm được và chúng tôi đã có một kết quả tốt, 1-1. Đó là một cảm giác tuyệt vời.