Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Sự cố hài hước đã xảy ra trên Wembley Way trước chiến thắng chung cuộc FA Cup của Liverpool trước Chelsea vào thứ Bảy, danh hiệu thứ sáu của câu lạc bộ dưới thời huấn luyện viên Jurgen Klopp.

Một phóng viên của Sky Sports News đã xuất hiện để hỏi một cựu cầu thủ của Everton trước chiến thắng tại FA Cup vào thứ Bảy mà không biết anh ta là ai.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Vụ việc xảy ra trên sân Wembley Way, chỉ vài giờ trước khi Quỷ đỏ đánh bại Chelsea để vô địch lần đầu tiên sau 16 năm. Một chuỗi luân chuyển là cần thiết để chia cắt hai đội, với Kostas Tsimikas là người ghi bàn quyết định.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Người chơi được cho là Peter Clarke. Mặc dù điều này chưa được xác nhận, nhưng đàn ông được Sky Sports phỏng vấn là hình ảnh khạc của cựu hậu vệ Everton và người hâm mộ trên mạng xã hội tin rằng đó là anh ta.

Sky Sports vô tình phỏng vấn cựu cầu thủ Everton về Liverpool trên Wembley Way
Sky Sports vô tình phỏng vấn cựu cầu thủ Everton về Liverpool trên Wembley Way

Clarke, đến từ thị trấn Merseyside của Southport, đã thi đấu tại Goodison Park vào những năm 90 và có 14 lần ra sân cho Toffees trước khi theo đuổi một sự nghiệp lâu dài và thành công trong EFL. Anh ấy vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 40.

Mặc dù vậy, có vẻ như anh ấy không đủ nổi tiếng để được công nhận trên Wembley Way. Một người đàn ông, được cho là Clarke, và hai đứa con của anh ta đã trả lời câu hỏi của phóng viên Sky Sports trước khi xem Liverpool đánh bại Chelsea trên chấm phạt đền.

Đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ bóng đá không được phóng viên truyền hình nhận ra. Tại Grand Prix Canada vào tháng 6 năm 2018, những người dẫn chương trình Sky Sports là Martin Brundle và Ted Kravitz đã không nhận ra Hector Bellerin là ai, và Kravitz gọi anh là “hipster”.

Tranmere hiện đang đàm phán hợp đồng mới với Clarke, người đã hết hạn hợp đồng hiện tại vào cuối mùa giải. Phát biểu với The Athletic hồi tháng Giêng, hậu vệ kỳ cựu này đã tiết lộ bí quyết giúp anh trường thọ. Bạn cần phải có vận may với chấn thương, anh nói.

Hai người mà tôi đề cập ở đó là những hậu vệ và thực tế là bạn vẫn có thể thấy họ thi đấu và tập luyện và ở ngoài đó ở độ tuổi mà họ đã truyền cảm hứng cho tôi… Tôi luôn có mức độ khao khát và mong muốn đó, đó là một nửa. trận đánh.

Sky Sports vô tình phỏng vấn cựu cầu thủ Everton về Liverpool trên Wembley Way
Sky Sports vô tình phỏng vấn cựu cầu thủ Everton về Liverpool trên Wembley Way

Kết hợp điều đó với kiến ​​thức và điều đó sẽ giúp ích. Có thể từ bỏ thịt đỏ và sữa đã giúp ích. Tôi cảm thấy tốt hơn với nó. Theo thời gian, bạn học được những gì cơ thể mình cần và không cần. Đó là tắm nước đá, hydrat hóa, thực phẩm, mát xa, quần tất phục hồi – Tôi dành phần lớn thời gian để mặc đồ Lycra.

Trong một khoảng thời gian dài, bạn chọn những thứ khác nhau và tìm ra những thứ phù hợp với bạn và điều gì không. Bạn cố gắng duy trì chế độ dinh dưỡng và hydrat hóa của mình. Việc phục hồi sức khỏe sau trận đấu được chú trọng rất nhiều. rất nhiều thứ nhỏ kết hợp với nhau giúp tạo nên bức tranh tổng thể.

Thức ăn mà tôi ăn không phải lúc nào cũng ngon nhất hay trông đẹp nhất, nhưng đó là nhiên liệu. Nó cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể phục hồi và sẵn sàng tập luyện và thi đấu.