Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Thật đáng tiếc khi Everton mất Gary Speed ​​quá sớm nhưng thật là bi kịch khi cả thế giới mất anh ở tuổi 42. Giới hâm mộ bóng đá đã rất bàng hoàng và sốc trước thông tin chấn động ngày ấy.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Những huyền thoại Everton bị bóc trần P3
Những huyền thoại Everton bị bóc trần P3

Khi còn là một cầu thủ, Speed ​​đã là nhà vô địch Liên đoàn với Leeds United, vào thời điểm anh gia nhập câu lạc bộ thời thơ ấu của mình là Everton vào năm 1996 và là một tiền vệ ngoan cường với con mắt ghi bàn và một người mẫu chuyên nghiệp, anh trông giống như trở thành một tài sản quan trọng tại Goodison.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Sớm được trao chiếc băng đội trưởng, thời gian của anh ấy ở The Blues đột ngột dừng lại vào tháng 2 năm 1998 khi anh ấy rời đến United trong một hoàn cảnh éo le, những chi tiết thực sự mà anh ấy và huấn luyện viên Kendall đều đã rời bỏ thế giới này.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Hồi tưởng vào tháng 11 năm ngoái, một thập kỷ kể từ ngày Speed ​​ra đi, Graham Stuart nói với ECHO về người đồng đội ở Everton: Dù vậy, anh ấy đã có được sự tôn trọng của tất cả mọi người. Không chỉ vì anh ấy là một tuyển thủ hàng đầu mà vì anh ấy là một người mẫu mực không chỉ trên sân cỏ mà cả ngoài đời thực.

Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi, sự thật rằng anh ấy là một người hàng đầu. Thật là một sự xấu hổ đến phát khóc vì những gì đã xảy ra. Nó khiến tất cả chúng tôi choáng váng.

Nhân vật đầy màu sắc

Những người xứ Wales như Southall, Jones và Van Den Hauwe nói trên đều có tính cách hơi lập dị ngay trong phòng thay đồ ở Goodison Park nhưng họ không đơn độc trong số những người đồng hương của họ về điểm số này.

Vào năm 2022, vào thời điểm mà hầu hết các cầu thủ Premier League đều thuộc dạng ngoan ngoãn và mẫu mực và hầu như không đụng đến rượu, chứ đừng nói đến thuốc lá, có vẻ như đáng kinh ngạc khi đọc rằng Roy Vernon, sinh tại Ffynnongroew, đội trưởng của đội vô địch giải 1962/63 của Everton, lại là một người nghiện thuốc lá, nổi tiếng với việc thắp sáng trong đường hầm trước các trận đấu và thậm chí là trong thời gian nghỉ sau đó.

Những huyền thoại Everton bị bóc trần P3
Những huyền thoại Everton bị bóc trần P3

Đồng đội Brian Labone đã châm biếm về anh ấy: Anh ấy trông rất khỏe khoắn trong vai Pinocchio.

Mặc dù vậy, những pha xuất hiện có thể là lừa dối và là một trong những cầu thủ thực hiện quả phạt đền tốt nhất trong lịch sử The Blues, anh ấy đã ghi tổng cộng 111 bàn thắng cho câu lạc bộ trong 200 trận đấu.

Những huyền thoại Everton bị bóc trần P3
Những huyền thoại Everton bị bóc trần P3

Dave Smoky Smallman là một tiền đạo khác từ Flintshire với sở thích hút thuốc lá táo tợn trong những ngày thi đấu trong khi Mickey Thomas, người có sự nghiệp ở Everton chỉ kéo dài ba tháng vào năm 1981 sau khi anh bị Kendall bán vì từ chối chơi cho đội dự bị, sau đó đã bị bỏ tù vì liên quan đến một vụ lừa đảo tiền giả.