Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chris Beesley nói chuyện với David Moyes trong một chương trình đặc biệt gồm hai phần để đánh dấu 20 năm kể từ khi người Scotland được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Everton.

David Moyes đã tiết lộ cách mà những lời nói của một huấn luyện viên huyền thoại sau thất bại đầu tiên tại Premier League đã truyền cảm hứng cho anh ấy để trở thành một thành công ở Everton và bây giờ huấn luyện viên West Ham United cảm ơn người hâm mộ The Blues vì ​​sự ủng hộ của họ trong suốt triều đại dài.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

20 năm kể từ khi HLV Scotland được bổ nhiệm làm người dẫn dắt Everton
20 năm kể từ khi HLV Scotland được bổ nhiệm làm người dẫn dắt Everton

Khoảng 20 năm kể từ khi được Everton bổ nhiệm , cầu thủ người Glasford, đội bóng của Hammers hiện đang đứng thứ sáu tại Premier League và đang tìm cách lọt vào tứ kết Europa League, giải thích cách những bài học ban đầu ở Goodison Park đã truyền cảm hứng cho anh ấy trở thành người giỏi nhất. có thể là trong bóng đá đỉnh cao.Nhận định bóng đá Nam Mỹ✔️Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Moyes nói với ECHO:

Tôi nhớ tuần sau sau chiến thắng 2-1 trước Fulham trong trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã dẫn trước Derby 3-0 và kết thúc với tỷ số 4-3 nhưng sau đó chúng tôi thua Newcastle 6-2.

Khi Moyes lần đầu tiên đến lò đào tạo Bellefield của Everton, ở tuổi 38, anh ấy hơi già hơn một số cầu thủ đàn anh. Anh ấy ngay lập tức phải đối mặt với cái tôi và danh tiếng lớn nhưng bắt đầu thay đổi động lực trong phòng thay đồ.

Moyes nói:

Vì vậy, điều đó thực sự khó khăn đối với một huấn luyện viên trẻ nhưng tôi phải bắt đầu ngay lập tức và điều đầu tiên tôi phải làm là đảm bảo rằng chúng tôi không bị xuống hạng. Chúng tôi đã có thể duy trì đội ngũ và điều đó đã cho chúng tôi nền tảng để bắt đầu và xây dựng. Tôi rất muốn có được một nhóm cầu thủ mới, trẻ, khát khao tham gia để bổ sung vào những gì chúng tôi đã có và đó là triết lý về cách tôi muốn làm điều đó. Tôi muốn họ biết Everton đại diện cho đạo đức làm việc của họ và những gì các cổ động viên yêu cầu.

Anh ấy nói: Những người hâm mộ rất tuyệt vời đối với tôi và họ luôn đúng cho đến ngày cuối cùng của tôi. Bạn thấy điều đó bây giờ ở các câu lạc bộ bóng đá, rất khó, tôi không muốn nói là được yêu thích, nhưng luôn có người nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn.

Cuối cùng khi bạn là một nhà quản lý bóng đá, bạn luôn cố gắng và làm hết sức mình. Bạn luôn cố gắng chọn ra đội xuất sắc nhất và giành chiến thắng trong mọi trận đấu có thể.

Tôi có thể thành thật nói rằng đó là những gì tôi đã cố gắng làm ở Everton. Trong những năm qua, tôi thực sự may mắn khi có được sự ủng hộ to lớn từ sự hỗ trợ. Goodison là một sân vận động rực rỡ, rực rỡ khi nó đang trên đà phát triển. Ngoài ra, tôi thực sự may mắn khi vào thời điểm đó tôi có những cầu thủ tuyệt vời. Tôi thừa hưởng những cầu thủ tuyệt vời từ Walter Smith và chúng tôi đã mang đến những nhân vật tuyệt vời.

20 năm kể từ khi HLV Scotland được bổ nhiệm làm người dẫn dắt Everton
20 năm kể từ khi HLV Scotland được bổ nhiệm làm người dẫn dắt Everton

Các cậu bé rất khao khát được cải thiện, họ tự hào khi được chơi cho Everton và là một phần của đội bóng đang phát triển và họ có thể cảm nhận được điều đó.

Cuối cùng, Moyes sẽ ở lại Everton trong hơn 11 năm, dẫn dắt một câu lạc bộ chỉ có một lần kết thúc nửa đầu ở Premier League trong thập kỷ trước với chín lần lọt vào nửa trên, bao gồm cả thứ tư vào mùa giải 2004 / 2005. vị trí cao nhất Premier League của câu lạc bộ tính đến thời điểm hiện tại.